E-mail Hosting ที่ใช้งานได้ดีกว่า สะดวกกว่าและมีประสิทธิภาพสูงกว่า

อีเมลโฮสติ้งนั้นเป็นมากกว่าแค่การสร้างโฟลเดอร์รายการที่อยู่อีเมล แต่เป็นการจัดเก็บข้อมูลที่อยู่อีเมลของคุณทั้งหมดให้เป็นส่วนตัวและปลอดภัย แต่อีเมลโฮสติ้งทั่ว ๆ ไปอาจขาดไม่มีคุณสมบัติยืดหยุ่นที่คุณต้องการสำหรับพนักงานของคุณ

Shared E-mail Hosting

เรามีโซลูชั่นให้คุณเลือก 2 แบบ โดยอีเมลโฮสติ้งบนแชร์เซิร์ฟเวอร์ เป็นแพลตฟอร์มที่มีความปลอดภัยสูง ซึ่ง Buy From Internet ถูกออกแบบมาพร้อมอีเมลที่คุณตั้งขึ้นเพื่อใช้งานด้วยชื่อโดเมนของคุณเอง

หรือ Dedicated E-mail Hosting

ซึ่งเป็นการโฮสต์อีเมลขึ้นบนเซิร์ฟเวอร์ของคุณเอง ซึ่งมีเฉพาะคุณที่ใช้เลข IP นั้นและไม่มีลูกค้ารายอื่นที่สามารถส่งอีเมลจากชุดเลข IP เดียวกันกับคุณนั้น

ทั้งสองแบบนี้ล้วนสามารถตอบสนองต่อความต้องการของคุณได้อย่างลงตัว เลือกแบบที่เหมาะกับคุณ

ดูข้อมูลราคาและสมัครใช้บริการ

เรียกดูราคา
 

อะไรทำให้ Buy From Internet แตกต่างออกไป?

เรารู้ว่าเมื่อใดที่อีเมลถูกส่งไปยังกล่อง SPAM อีเมลนั้นจะไม่ถูกอ่าน และเมื่ออีเมลไม่ถูกเปิดอ่านก็อาจไม่มีการเจรจาธุรกิจเกิดขึ้น ถ้าคุณกำลังประสบปัญหานี้อยู่ E-mail Hosting จาก Buy From Internet ช่วยคุณได้

เซิร์ฟเวอร์สำหรับอีเมลโฮสติ้งที่โหลดข้อมูลได้รวดเร็ว

เซิร์ฟเวอร์ของเราไม่ได้ยุ่งเหยิงกับการส่งผ่านข้อมูลบนเว็บไซต์ เพราะ E-mail Hosting ของเราทำหน้าที่เพียงส่งและรับอีเมลเท่านั้น ด้วย E-mail Hosting ที่มีเสถียรภาพ คุณจะได้สัมผัสถึงความแตกต่างระหว่างอีเมลโฮสติ้งของเราและเว็บโฮสติ้งทั่วไป เซิร์ฟเวอร์ของเราจะไม่ล่มในเวลาที่เว็บไซต์ของคุณกำลังขับเคลื่อนธุรกิจไปข้างหน้า

Dedicated E-mail Hosting หรือ Shared E-mail Hosting

เลือกจ่ายในอัตราต่อจำนวนที่อยู่อีเมลหรือเช่าเซิร์ฟเวอร์สำหรับธุรกิจของคุณ อัตราต่อจำนวนที่อยู่อีเมลเป็นอัตราคงที่ซึ่งรวมการบริการตั้งค่าใช้งานให้คุณพร้อม สำหรับผลิตภัณฑ์อีเมลโฮสติ้งแบบส่วนตัวนั้น คุณสามารถเข้าไปสร้างหรือลบที่อยู่อีเมลได้เองตามต้องการ นอกจากสิทธิในการเข้าบริหารควบคุมการใช้งานได้เองคุณยังสามารถติดโลโก้และสีสันต่าง ๆ สำหรับบัญชีใช้งานเองได้

DKIM และฟังก์ชั่นเพิ่มการป้องกัน

มาพร้อมด้วยฟังก์ชั่นการป้องกันอย่าง DKIM, TLS/SSL สำหรับล็อกอินและตัวดักสแปม ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถจัดการและดูแลอีเมลโฮสติ้งได้ง่ายขึ้นและปลอดภัยยิ่งขึ้น ให้ได้มากกว่าแพ็จเกจโฮสติ้งอื่น ๆ ที่คุณเคยรู้จัก

สั่งจองบริการอีเมลโฮสติ้งเลย

นอกจากนั้นเรายังให้บริการถ่ายโอนอีเมลทั้งหมดไปยังพื้นที่ใหม่ในราคาย่อมเยาด้วย ซึ่งคุณจะตัดสินใจดำเนินการหลังจากสร้างอีเมลโฮสติ้งใหม่ของคุณเสร็จแล้วก็ได้

คำขอรับใบเสนอราคา

กรุณากรอกข้อมูลในช่องว่างให้ครบทุกช่อง ตลอดจนรหัสประเทศของหมายเลขโทรศัพท์และที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง กรุณาเขียนคำขอเป็นภาษาสวีเดน อังกฤษหรือรัสเชีย

บริษัท *


ชื่อ *


โทรศัพท์ (ตัวอย่าง: +46700000000) *


อีเมล *


อธิบายถึงรูปแบบบริการที่คุณต้องการ (หลังจากได้รับอีเมลนี้ คุณสามารถเพิ่มไฟล์เข้าไปยัง ticket email ที่กำลังสร้างขึ้น)

งบราคาโดยประมาณ (ตัวเลขโดยประมาณการพร้อมระบุสกุลเงิน) *


คำถามแบบ Anti-Spam

7+1= * *