SEO โฮสติ้งคือเทคนิคสำคัญของเว็บไซต์ยอดนิยมในปัจจุบัน

เราให้บริการโฮสติ้งที่สามารถเข้าถึงทุกโฮสติ้งสเปซจากแหล่งท้องถิ่นของ IP เอง ทั้งนี้เพื่อประโยชน์สูงสุดในทางการตลาด ซึ่งทำให้เว็บไซต์ของคุณมีประสิทธิภาพสูงและโหลดข้อมูลได้อย่างรวดเร็วในแต่ละเบราเซอร์ ไม่ว่าจะเป็นเสิร์ชเอนจินหรือผู้เข้าชมเว็บไซต์ทั่วไปก็สามารถโหลดข้อมูลได้ไม่สะดุด

ราคาย่อมเยาพร้อมการตั้งค่าที่กำหนดเองได้

เราให้บริการ SEO เว็บโฮสติ้งเริ่มต้นที่ราคา 25 ยูโร / เดือน และ 75 ยูโร / เดือน สำหรับ VPS ซึ่งเลือกกำหนดค่าใช้งานทุกอย่างได้เองโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญซึ่งมีประสบการณ์ออกแบบเซิร์ฟเวอร์มายาวนานกว่า 4 ปี

เพิ่ม IP โดยปราศจากสแปมได้ถึง 16 IP


สามารถเพิ่มเลข IP ได้ถึง 16 IP โดยเลือกกำหนดประเทศแหล่งที่มาได้ ทั้งนี้คุณยังมั่นใจได้ว่าทุก IP ได้รับการทดสอบแล้วว่าปราศจากสแปมและจะถูกตัดทิ้งทันทีเมื่อตรวจพบประวัติการสแปมใด ๆ

สั่งโฮสใหม่สำหรับเว็บไซต์ของคุณผ่านช่องทางออนไลน์เลย!

เรียกดูราคา
 

อะไรทำให้ Buy From Internet แตกต่างออกไป?

เพราะเรารู้ว่าเว็บไซต์ที่ทำงานได้เร็วย่อมสร้างการขายได้มากกว่า เราเริ่มให้บริการโฮสต์เว็บไซต์ตั้งแต่ปี 2001 จนเข้าใจดีว่าสิ่งใดจำเป็นสำหรับคุณ และไม่ว่าเกิดอะไรขึ้น... เรามั่นใจว่าสามารถช่วยคุณได้

เซิร์ฟเวอร์ที่เร็วขึ้นกลายเป็นองค์ประกอบสำคัญในการค้นข้อมูล

เมื่อเว็บไซต์สามารถโหลดข้อมูลได้อย่างรวดเร็วในการทดสอบของ Google ย่อมมีความเป็นต่อเหนือเว็บไซต์ที่ช้ากว่ามาก เช่นเดียวกับหลาย ๆ เหตุการณ์ในชีวิตจริง ยกตัวอย่างคือ ถ้าหากมีร้านค้าอยู่ 2 ร้าน ร้านหนึ่งมีแผนกคิดเงินที่ทำงานเชื่องช้ากว่าอีกร้าน คุณย่อมเลือกร้านที่คิดเงินเร็วกว่าแน่นอน ทั้งนี้ถ้าหากไม่มีปัจจัยประกอบการตัดสินใจอื่นด้วย

เราสามารถโฮสต์เว็บไซต์ให้คุณได้ทั้งในแคนาดา ยุโรปกลาง สแกนดิเนเวียหรือแม้กระทั่งในเอเชีย

โหลดเว็บไซต์อย่างต่อเนื่อง โดยปราศจากอุปสรรคเรื่องความเร็ว

เราให้บริการโฮสติ้งที่สามารถเข้าถึงทุกโฮสติ้งสเปซจากแหล่งท้องถิ่นของ IP เอง ทั้งนี้เพื่อประโยชน์สูงสุดในทางการตลาด ซึ่งทำให้เว็บไซต์ของคุณมีประสิทธิภาพสูงและโหลดข้อมูลได้อย่างรวดเร็วในแต่ละเบราเซอร์ ไม่ว่าจะเป็นเสิร์ชเอนจินหรือผู้เข้าชมเว็บไซต์ทั่วไปก็สามารถโหลดข้อมูลได้ไม่สะดุด

SSL encryption คืออีกหนึ่งกุญแจสำคัญ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าคุณใส่ใจในความเป็นส่วนตัวของลูกค้า

ขณะที่ผู้ให้บริการโฮสติ้งส่วนใหญ่ไม่ได้คำนึงถึงทางเลือกการเปิดใช้ SSL (https://) บนโดเมนของคุณ ซึ่งทำให้เกิดความยุ่งยากเมื่อคุณต้องการเพิ่มความปลอดภัยบนเว็บไซต์ของคุณนั้น ที่จริงแล้วความปลอดภัยของเว็บไซต์คืออีกหนึ่งปัจจัยในการจัดอันดับเสิร์ชเอนจิน ด้วยฟังก์ชั่น SSL คุณสามารถเพิ่มความนิยมในการค้นหาให้แก่เว็บไซต์คุณได้ เนื่องจาก Google ต้องการสร้างความมั่นใจในการเข้าเว็บไซต์ ดังนั้นการสร้าง
SEO โฮสติ้งบนเว็บไซต์ที่ใช้ SSL จึงได้รับประโยชน์ไปด้วยอย่างมาก และ Buy From Internet ก็มีศักยภาพสำหรับการเปิดใช้งาน SSL กับทุกเว็บไซต์ของคุณ

เลือกข้อกำหนดที่คุณต้องการเริ่มต้นใช้งาน

รวมบริการติดตั้งและให้ความช่วยเหลือโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม
อัพเกรดผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานได้ทุกเมื่อที่พร้อม!

คำขอรับใบเสนอราคา

กรุณากรอกข้อมูลในช่องว่างให้ครบทุกช่อง ตลอดจนรหัสประเทศของหมายเลขโทรศัพท์และที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง กรุณาเขียนคำขอเป็นภาษาสวีเดน อังกฤษหรือรัสเชีย

บริษัท *


ชื่อ *


โทรศัพท์ (ตัวอย่าง: +46700000000) *


อีเมล *


อธิบายถึงรูปแบบบริการที่คุณต้องการ (หลังจากได้รับอีเมลนี้ คุณสามารถเพิ่มไฟล์เข้าไปยัง ticket email ที่กำลังสร้างขึ้น)

งบราคาโดยประมาณ (ตัวเลขโดยประมาณการพร้อมระบุสกุลเงิน) *


คำถามแบบ Anti-Spam

3+3= * *