SEO จากสแกนดิเนเวีย

ในสแกนดิเนเวีย การสร้าง SEO นั้นมีวิธีการที่หลากหลายแตกต่างกันมาก ผู้ให้บริการบางรายอาจแค่ทำการสร้างลิงค์ขณะที่อีกหลาย ๆ รายอาจสร้างคอนเทนต์ทางการตลาดด้วย

ส่วนเรานั้นเชื่อว่าลูกค้าแต่ละคนมีความต้องการที่แตกต่างกัน ดังนั้นการออกแบบงานให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าแต่ละคนจึงสำคัญที่สุด เราเห็นว่าผลิตภัณฑ์ที่ตั้งใจออกแบบมาสำหรับลูกค้าลงทะเบียนทดลองใช้งานก่อนแล้วตัดสินใจต่อสัญญาเป็นรายเดือนทีหลังนั้น แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาสำหรับลูกค้าที่สนใจสอบถามรายละเอียดราคาเข้ามาก่อน

ติดต่อเรา

อะไรทำให้ Buy From Internet แตกต่างออกไป?

ขณะที่ผู้ให้บริการ SEO ทั่วไปเข้าใจ SEO นั้น เรารู้ทั้งกลยุทธ SEO เข้าใจหลักการขายและมีเทคนิคในการผนึกกำลังของทั้งสองเข้าด้วยกันให้ได้ ROI พุ่งในแดนบวก!

คลังความรู้คือหัวใจสำคัญของเทคนิคการสร้าง SEO ที่ดี

ความคาดหวังของลูกค้าแต่ละคนนั้นมีมากมายแตกต่างกันไป บ้างอาจต้องมีข้อมูลศึกษาการตลาด ซึ่งเราก็ไว้วางใจให้พาร์ทเนอร์ผู้เชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะเข้ามาช่วย เพื่อให้แน่ใจว่าเราเข้าถึงรูปแบบพฤติกรรมของกลุ่มลูกค้าของคุณได้ครอบคลุมที่สุด ด้วยเทคนิค SEO ที่ศึกษาข้อมูลมาเป็นอย่างดีประกอบกับข้อมูลเรื่องช่องทางที่ลูกค้าจะสามารถเข้าถึงคุณได้มากที่สุด ช่วยให้เราสามารถกำจัดอุปสรรคในโปรเจค SEO ของคุณไปได้

อีคอมเมิร์ซไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับเรา

เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซอาจเป็น "อุปสรรค" ต่อการวางแผนทำ SEO ดี ๆ ในบางครั้ง เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซราว 80% อาจสร้างความยุ่งยากให้แก่ผู้ให้บริการ SEO ได้มาก เนื่องจากปัญหาเกี่ยวกับสำเนาคอนเทนต์และข้อผิดพลาดอื่น ๆ อีกมากมายที่พบได้บางคราวบนเว็บอีคอมเมิร์ซ และด้วยข้อยุ่งยากต่าง ๆ นั่นเองที่ส่งให้ค่าบริการในการสร้าง SEO นั้นค่อนข้างสูง

ซึ่งเราแตกต่างจากทั่วไป เพราะไม่ว่าจะเป็น SEO ในโปรเจคอีคอมเมิร์ซหรือโปรเจคไหน ๆ เราก็ให้บริการในอัตรารายชั่วโมงเดียวกัน

คุณมีเวลาจำกัดหรือ? เราให้บริการเขียนคอนเทนต์ด้วย!

Content Writing หรือ Ghost Writing นั้นเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับธุรกิจออนไลน์ คอนเทนต์ของเว็บนั้นไม่ได้มีเพื่อการดึงดูดลูกค้าเพิ่มเท่านั้น แต่ยังมีประโยชน์ต่อการสร้างชื่อเสียงให้แก่เสิร์ชเอนจินของคุณได้ด้วย ในเบื้องต้นนี้คุณควรเข้าใจว่าคุณจำเป็นต้องเขียนบริบทเกี่ยวกับเหตุการณ์ปัจจุบัน และสิ่งที่กำลังเป็นประเด็นสำคัญในองค์กรของคุณก่อน เพราะถ้าคุณไม่สอดแทรกข้อมูลเหล่านี้เข้าไป เว็บไซต์ของคุณจะค่อย ๆ เลือนหายไปจากสารบบของเสิร์ชเอนจินอย่างแน่นอน

เมื่อเกี่ยวกับการเพิ่มเนื้อหาแล้ว คนทั่วไปรู้ถึงหลักการเพียงสองสามข้อว่าต้องทำอย่างไรจึงจะทำให้เนื้อหานั้นเข้าสู่สารบบของเสิร์ชเอนจินอย่าง Google ได้ แต่ไม่รู้ถึงหลักการสำคัญอื่น ๆ ทั้งหมด ซึ่ง Ghost Writer ของเรานั้นมีประสบการณ์เกี่ยวกับ Content Writing มานานหลายปี เมื่อคุณต้องการเล่าเรื่องราวหรือสร้างแรงจูงใจในการซื้อ คุณจำเป็นต้องส่งข้อความที่บอกเล่าวัตถุประสงค์และสร้างความเข้าใจได้ชัดเจนในกลุ่มเป้าหมายผู้รับสารของคุณ บางครั้งคุณอาจเขียนเนื้อหาที่ฟังดูเป็นทางการจนทำให้คนรับสารหมดความสนใจก่อนกลางครัน โดยสุดท้ายไม่ได้เข้าใจประเด็นหรือตัดสินใจซื้อสินค้า นี่เป็นเพียงหนึ่งความผิดพลาดเล็ก ๆ ที่อาจส่งผลร้ายแรงซึ่งคุณมองข้ามไป

สื่อให้ตรงจุดว่าคุณต้องการอะไรด้วยการสร้างคอนเทนต์ที่มีประสิทธิภาพ

ในการเขียนคอนเทนต์ เราคำนึงถึงความชัดเจนของประเด็นและความต้องการที่เจ้าของคอนเทนต์สื่อออกมาเป็นสำคัญ เราคำนึงถึงว่าคอนเทนต์นั้นจะทำให้ลูกค้าของคุณเข้าใจถึงบริการที่คุณนำเสนอหรือไม่? คอนเทนต์นั้นมีเนื้อหาชัดเจนพอที่จะให้ลูกค้าเข้าใจถึงข้อจำกัดเกี่ยวกับตัวสินค้าที่กำลังจะซื้อแล้ว แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่กระทบต่อการตัดสินใจซื้อหรือเปล่า?

เราเข้าใจรายละเอียดปลีกย่อยเกี่ยวกับการสร้างคอนเทนต์ที่มีแนวโน้มถูกอ้างอิงเสมอ ซึ่งส่งผลให้ผู้อ่านติดต่อไปยังคุณได้ บริการ Content Writing นี้รวมอยู่ในแพ็กเกจ Sales Websites Service ของเรา ซึ่งเป็นบริการที่จะช่วยให้ Sales Pipeline ของคุณเติบโตขึ้นได้เรื่อย ๆ

Sales Websites

ด้วยการสนับสนุนจากทีมงานที่เปี่ยมประสบการณ์ Buy From Internet จึงเป็นเว็บไซต์ที่สร้างขึ้นมาเพื่อสร้างผลการขายให้คุณได้อย่างต่อเนืืื่อง ทุกคอนเทนต์บนเว็บล้วนเต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพทำให้ทุกเสิร์ชเอนจินรับรู้ได้ตรงจุดว่าเว็บไซต์ของคุณต้องการอะไร ซึ่งโดยปกติอาจจะเป็นเรื่องยากเมื่อคุณสร้างเว็บเอง เว็บไซต์สำหรับการขายของเราถูกตั้งเป้าให้เปลี่ยนธุรกิจซื้อขายออนไลน์ของคุณให้เป็นบริการครบวงจรที่ sales websites ทั้งหลายต้องการออกแบบให้เป็น

เรามีบริการที่ครบวงจรซึ่งประกอบไปด้วย:

1. การวางแผนการขาย
2. การสร้างคอนเทนต์
3. ทำแผน SEO
4. บริการตรวจเช็คและปรับจูนเสิร์ชเอนจินตามสถานการณ์

กรุณาติดต่อทีมงาน Buy From Internet เพื่อสอบถามเกี่ยวกับบริการอื่นเพิ่มเติม

อะไรทำให้ Buy From Internet แตกต่างออกไป?

ขณะที่ผู้ให้บริการ SEO ทั่วไปเข้าใจ SEO นั้น เรารู้ทั้งกลยุทธ SEO เข้าใจหลักการขายและมีเทคนิคในการผนึกกำลังของทั้งสองเข้าด้วยกันให้ได้ ROI พุ่งในแดนบวก!

คำขอรับใบเสนอราคา

กรุณากรอกข้อมูลในช่องว่างให้ครบทุกช่อง ตลอดจนรหัสประเทศของหมายเลขโทรศัพท์และที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง กรุณาเขียนคำขอเป็นภาษาสวีเดน อังกฤษหรือรัสเชีย

บริษัท *


ชื่อ *


โทรศัพท์ (ตัวอย่าง: +46700000000) *


อีเมล *


อธิบายถึงรูปแบบบริการที่คุณต้องการ (หลังจากได้รับอีเมลนี้ คุณสามารถเพิ่มไฟล์เข้าไปยัง ticket email ที่กำลังสร้างขึ้น)

งบราคาโดยประมาณ (ตัวเลขโดยประมาณการพร้อมระบุสกุลเงิน) *


คำถามแบบ Anti-Spam

1+5= * *