ร่วมค้นหาความหมายที่แท้จริงของการสร้างโปรแกรมและการพัฒนาซอฟต์แวร์

กว่า 25 ปีที่คว่ำหวอดในวงการสร้างโปรแกรมและโปรแกรมเสริม ทำให้ Buy From Internet เป็นร้านค้าแบบ one-stop เหมาะสำหรับโปรเจคที่มีการใช้งานโปรแกรม เรารับรองว่าคุณจะได้รับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครันและคุ้มค่ากับราคาซึ่งคุณพร้อมจ่ายที่สุด สอบถามราคาเพื่อวางแผนสำหรับผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับคุณ

เราให้บริการโดยมืออาชีพ หมดกังวลกับการจ่ายแพงแต่ได้สินค้าที่ไม่สามารถตอบโจทย์ได้จริง

ติดต่อเรา
 

อะไรทำให้ Buy From Internet แตกต่างออกไป?

เราได้ดำเนินการผิดพลาด เพราะได้ลองทำสิ่งที่นักออกแบบระบบมือใหม่ทำกัน กรณีนี้คุณจึงชำระค่าเฉพาะค่าลองใช้บริการและผลิตภัณฑ์ที่เราส่งมอบเท่านั้น ไม่รวมข้อผิดพลาดอื่น

 

การสร้างโปรแกรมที่มีการรับรองคุณภาพและสามารถตอบโจทย์ของลูกค้าแต่ละคน

เพราะคุณภาพคือเป้าหมายอันดับ 1 ในใจทุกคน เราจึงพร้อมจะสร้างทั้ง GUI (front-end) และ Functional Programming (back-end) ที่มีไอเดียใหม่ ๆ ขึ้นมา หนึ่งในบริการที่เรานำเสนอคือการสร้างโปรแกรมใช้งานร่วมกัน ซึ่งเรารู้ว่ามีความสำคัญมากเพียงใด โดยเราสามารถช่วยลูกค้าในการผนวกโปรแกรมใช้งานหลักของสำนักงานกับระบบออกใบแจ้งหนี้, ระบบวางแผนโปรเจค และระบบอื่น ๆ ให้ทำงานสัมพันธ์กันได้

 

โปรแกรม integration เป็นบริการหลักที่เรานำเสนอ

เมื่อคุณต้องการให้ 2 ระบบทำงานด้วยกันได้ ผู้ให้บริการผนวกการใช้งานระบบที่มีความเชี่ยวชาญสูงจะช่วยให้คุณประหยัดทั้งค่าใช้จ่ายและเวลา นอกจากนั้นเรายังให้บริการหลังการขายสำหรับ integration ของเราด้วย โดยมีค่าธรรมเนียมรายปี

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ integration ที่คุณต้องการ รับรองความพึงพอใจในผลิตภัณฑ์โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเรา

 

CRM ตลอดจนระบบแบ็คออฟฟิศตั้งแต่ฐานรากขึ้นไป

ที่ Buy From Internet เราคิดแตกต่างจากผู้ให้บริการเจ้าอื่น ๆ เพราะเราสร้าง CMR หรือระบบแบ็คออฟฟิศของลูกค้าขึ้นมาตั้งแต่ฐานรากเลย ไม่ว่าจะเป็นระบบเซิร์ฟเวอร์ โฮสติ้ง การให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง ตลอดจนบริการอื่น ๆ อีกมากมาย เราต้องการให้ลูกค้ารู้สึกว่าเราคือเพื่อนแท้ที่จะคอยอยู่เคียงข้างเสมอ มากกว่าเป็นเพียงผู้ค้าที่ใส่ใจเพียงการส่งมอบสินค้ามาตรฐานธรรมดา ๆ ให้เร็วที่สุดแล้วจากไป

เพื่อศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับเราเพิ่มเติม โปรดสอบถามใบเสนอราคาจากทีมงานของเรา แล้วเราจะช่วยสร้างความฝันเกี่ยวกับคลาวด์เทคโนโลยีที่เปี่ยมประสิทธิภาพของคุณให้เป็นความจริง

คำขอรับใบเสนอราคา

กรุณากรอกข้อมูลในช่องว่างให้ครบทุกช่อง ตลอดจนรหัสประเทศของหมายเลขโทรศัพท์และที่อยู่อีเมลที่ถูกต้อง กรุณาเขียนคำขอเป็นภาษาสวีเดน อังกฤษหรือรัสเชีย

บริษัท *


ชื่อ *


โทรศัพท์ (ตัวอย่าง: +46700000000) *


อีเมล *


อธิบายถึงรูปแบบบริการที่คุณต้องการ (หลังจากได้รับอีเมลนี้ คุณสามารถเพิ่มไฟล์เข้าไปยัง ticket email ที่กำลังสร้างขึ้น)

งบราคาโดยประมาณ (ตัวเลขโดยประมาณการพร้อมระบุสกุลเงิน) *


คำถามแบบ Anti-Spam

7+1= * *